น้ำเห็ดสกัด 6 สายพันธุ์ (Mushroom Drink) ราคาถูก ราคา 800 - 900 บาท น้ำเห็ดเพื่อบำรุงสุขภาพ ราคาพิเศษ ราคาส่ง ของแท้ ล็อตใหม่


เครื่องดื่่มน้ำเห็ดสกัด 6 สายพันธุ์ 

เพื่อสุขภาพ (Mushroom Drink) 

ราคาถูก ราคาส่งMushroom Drink น้ำเห็ดสกัด 6 สายพันธุ์ ประกอบด้วยเห็ดคุณภาพดีทั้ง 6 สายพันธุ์ นำมาสกัดด้วยวิธีพิเศษเข้มข้น ได้แก่ เห็ดไมตาเกะ เห็ดซางหวง เห็ดตังถั่งเช่า เห็ดซีจง เห็ดจางจือ และเห็ดไป๋หวาหรง โดยน้ำเห็ดสกัด6สายพันธุ์ นี้มีสรรพคุณในการบำรุงกำลัง บรรเทาอาการเจ็บป่วยจากโรคต่างๆ เช่น โรคความดัน โรคเบาหวาน โรคมะเร็งต่างๆ โรคริดสีดวงทวาร และโรคเสื่อมต่างๆ เสริมสร้างภูมิคุ้มกันจากโรคและช่วยเรื่องระบบขับถ่ายให้ดีขึ้น 

สรรพคุณน้ำเห็ดสกัด 6 สายพันธุ์ มีคุณประโยชน์มากมาย จนสินค้ายี่ห้อดังที่ผลิตซุปไก่สกัด ยังนำน้ำเห็ดมาเป็นส่วนประกอบสำคัญในสินค้าตัวใหม่
อย.10-3-21149-1-0003

ขนาดบรรจุ 400 มิลลิลิตร
วิธีเก็บรักษา : วางไว้ในที่แห้ง และเย็น ในอุณหภูมิ 35 องศาเซลเซียส ระวังไม่ให้ถูกแสงแดด และปิดฝาขวดให้แน่นอยู่เสมอ
วิธีรับประทาน : ควรทานก่อนอาหารเช้า และก่อนนอน วันละ 2 ครั้งๆ ละ 30 cc และดื่มน้ำอุ่นตาม 2-3 แก้ว
เลขทะเบียน :  อย.10-3-21149-1-0003วิธีรับประทานน้ำเห็ดสกัดเพื่อสุขภาพ

1. ทานวันละ 2 ครั้ง ครั้งละ 30 cc ก่อนอาหารและก่อนนอน และดื่มน้ำตามมากๆ (2-3 แก้ว) จะช่วยนำพาสารอาหารในน้ำเห็ด ส่งไปหล่อเลี้ยง และซ่อมแซมส่วนต่างๆ ของร่างกาย ช่วยฟื้นฟูเซลล์ที่เสื่อมสภาพ ให้กลับมาแข็งแรง คืนความเป็นหนุ่ม เป็นสาว สดชื่นมากขึ้นตลอดทั้งวัน 
2. ควรทานก่อนอาหาร ประมาณหนึ่งชั่วโมง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเช้า หลังตื่นนอน จะทำให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่มีคุณค่ามากมาย และทำให้รู้สึกสดชื่นไปตลอดทั้งวัน การทานน้ำเห็ดสกัดก่อนอาหาร จะช่วยให้ร่างกายสามารถดูดซึมสารอาหารต่างๆได้โดยตรง 100% อย่างเต็มประสิทธิภาพ
3. เมื่อเปิดขวดน้ำเห็ดครั้งแรกแล้ว ควรเก็บไว้ในตู้เย็นเพื่อรักษาคุณภาพของน้ำเห็นสกัด
4. ในกรณีของผู้ที่เป็นโรคเบาหวานและโรคกระเพาะ ควรทานน้ำเห็ดสกัดหลังอาหาร และดื่มน้ำอุ่น หรืออุณหภูมิปกติตาม 2-3 แก้ว
5. สำหรับผู้สูงอายุที่มีอาการปวดข้อ เจ็บเข่า ข้อเข่าเสื่อม ชาตามปลายมือ ปลายเท้า ปวดหลัง ปวดเอว ปวดคอ ปวดหัว ไม่มีแรง หอบ เหนื่อยง่าย หรือทานข้าวไม่ได้ ในช่วงแรกที่ทานน้ำเห็ด ท่านจะมีอาการเจ็บปวดในบริเวณดังกล่าวเพิ่มมากขึ้น เป็นอาการตอบรับที่ดี ที่ร่างกายบอกตัวเราว่า เราทานอาหารเสริมถูกกับตัวของเราแล้ว อาการดังกล่าวเกิดจากการปรับร่างกายในช่วงแรก เมื่อทานต่อเนื่อง อาการดังกล่าวจะเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆในระยะเวลา 2-3 สัปดาห์
6. การล้างสารพิษในร่างกาย สำหรับบางคนที่เริ่มทานในครั้งแรก ให้สังเกตุอาการของร่างกายเรา ว่ามีอาการตอบรับจากการทานอาหารเสริมหรือเปล่า เ่ช่น ปวดท้อง รู้สึกไม่สบายท้อง ปวดเมื่อยหลัง ปวดเข่า ปวดข้อ ปวดศรีษะ ปวดตามกล้ามเนื้อ หรือมีผื่นขึ้น อาการเหล่านี้ เรียกว่า วิกฤตบำบัด หรือการล้างสารพิษในร่างกาย สารอาหารที่ดีต่างๆ กำลังทำงานซ่อมแซมอวัยวะที่เจ็บป่วยอยู่ให้กลับมาแข็งแรงขึ้น  อาการเหล่านี้ จะค่อยๆน้อยลง และัหายขาดภายใน 3 สัปดาห์
7.ข้อแนะนำ ควรทานยาที่แพทย์สั่งเป็นหลัก และควรทานน้ำเห็ดควบคู่ไปด้วยโดยไม่ก่อให้เกิดอันตรายแต่อย่างใด
8.คนเรามีปัญหาสุขภาพร่างกาย และโรคภัยมากน้อยแตกต่างกัน ย่อมมีขนาดในการทานน้ำเห็ดแตกต่างกัน บางคนป่วยมานานมาก บางคนเพิ่งเริ่มป่วย บางคนป่วยหลายโรค  เพราะฉะนั้นขนาดขนาดในการทานจึงแตกต่างกัน บางคนทานขวดเดียวเห็นผล บางคนทาน 2-3 ขวดเห็นผล บางคนทาน 5-6 ขวดถึงจะเห็นผล ควรทำใจให้เป็นกลางและลองทานให้ได้อย่างน้อย 3 ขวด (ทานอย่างต่อเนื่อง) แล้วอาการของคุณจะดีขึ้น วันแรกที่ทานให้คุณจดไว้เลยว่าทานวันที่เท่าไหร่ อาการก่อนทานเป็นอย่างไร รับรองว่าอาการจะดีขึ้นจนคุณพอใจจากผลการทดลอง คน 100 คน อาการเป็นที่น่าพอใจ 80 คน แต่คุณต้องทำตามที่เรานะนำและมีระเบียบในตัวเอง
9.น้ำเห็ดของเรามีจำหน่ายทั่วโลก และมีอย.หรือคณะกรรมการอาหารและยารับรอง อย. 10-3-21149-1-0003
10.ภายหลังที่ท่านมีสุขภาพดีขึ้นแล้ว พยายามอย่าหยุดทานให้ทานอย่างต่อเนื่อง แต่อาจจะลดปริมาณน้ำเห็ดลง เพื่อจะให้ร่างกายสมบูรณ์แข็งแรงอยู่เสมอโรคภัยจะได้ไม่กลับมาอีก

แนะนำโรงงานผลิตน้ำเห็ดสกัด 6 สายพันธุ์

บริษัท :  ผลิตโดยบริษัท เฮง อัน ฟาร์ม อินดัสเทรียล จำกัด 
ก่อตั้งเมื่อเดือนตุลาคม 2000 ประเทศไต้หวันปัจจุบันเป็นโรงงานแห่งหนึ่งในด้านการรวบรวมสมุนไพรจีนและต่างประเทศเพื่อนำมาสกัดเป็นอาหารเสริม
1. เห็ดตังถั่งเช่า มีคำพังเพยกล่าวว่า "ฤดูหนาวเป็นหนอน ฤดูร้อนเป็นหญ้า" ซึ่งป็นชื่อของ "ถั่งเช่า" เป็นสมุนไพรที่มีราคาสูงมาก ในสมัยก่อนประชาชนชาวจีนทั่วไปไม่สามารถนำมารับประทานได้ ต้องส่งถวายฮ่องเต้เท่านั้น โดยเห็ดชนิดนี้อุดมไปด้วยกรดอะมิโนหลายชนิด วิตามินที่สำคัญต่อร่างกายหลายชนิด เช่น วิตามิน B12, วิตามิน E, วิตามิน K

2. เห็ดจีซง มีชื่อทางวิทยาศาสตร์ คือ Agarieus blazel Murill เห็ดพระอาทิตย์ หรือ เห็ดบราซิล มีแหล่งกำเนิดในทวีปอเมริกาใต้ พบได้มากในแถบตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศบราซิล ในเขตภูเขานอกชาน ในปี 1965 ชาวเชื้อสายญี่ปุ่นในถิ่นนั้นได้ทำการศึกษาวิจัยจนมีชื่อเสียง และเริ่มดำเนินการผลิตเป็นวัตถุดิบสำหรับผลิตอาหารเสริมในตลาดญี่ปุ่นต่อไป 

3. เห็ดจางจือ ถือว่าเป็นราชาของเห็ดหลินจือ เป็นเห็ดพันธุ์ที่เกิดเฉพาะในใต้หวันเท่านั้น โดยจะกระจายอยู่ในเขตภูเขาที่ไต้หวันที่อยู่สูงเหนือระดับน้ำทะเล 450-2000 เมตร อยู่ในกลางต้นหนิวจากที่ผุแล้ว เห็ดจางจือมีสารอาหารที่ไวทางกายภาพ เช่น นิวคลีอิค วิตามิน เป็นต้น

4. เห็ดซางหวง เป็นเห็ดที่เกิดตามช่องไม้ โดยในแต่ละปีจะค่อยๆเติบโตขึ้นอย่างช้าๆ มีลักษณะสีดำ แข็งเหมือนกิ่งไม้ สังเกตได้ผิวด้านนอกที่เป็นสีดำ แต่ข้างในจะมีสีเหลืองสด ในประเทศจีนตั้งแต่สมัยโบราณ ซางหวงมีสรรพคุณในการขับปัสสาวะ บำรุงกระเพาะ แก้อาการท้องเสีย โดยเฉพาะในช่วงปีที่ผ่านมา ซางหวงได้รับความสนใจทางสรรพคุณในการรักษามะเร็งอย่างได้ผล สามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของเนื้องอก และสามารถรักษาโรคภูมิแพ้ได้

5. เห็ดไมตาเกะ มีสรรพคุณช่วยป้องกันโรคความดันโลหิตสูง รักษาระดับน้ำตาลในเลือด และโรคมะเร็งต่างๆ ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย เห็ดไมตาเกะยังสามารถช่วยขับสารพิษที่ปอด และตับได้ เพราะในเห็ด ชนิดนี้ประกอบด้วยสารอาหารมากมาย เช่น โปแทสเซียม แมกนีเซียม ใยอาหาร กรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกาย

6. เห็ดไป๋หวาหรง เป็นเห็ดราชนิดหนึ่ง ที่นำมาใช้เป็นยาในประเทศรัสเซีย ได้รับความสนใจอย่างมากจนได้รับผลการวิจัยอย่างกว้างขวางจากอเมริกา ญี่ปุ่น เกาหลี และประเทศต่างๆ

ราคาปกติ 1,600 บาท 


1   ขวด ราคา   1,200 บาท
3   ขวด ราคา   1,100 บาท/ขวด
6   ขวด ราคา   1,000 บาท/ขวด
12 ขวด ราคา      900 บาท/ขวด
24 ขวด ราคา      850 บาท/ขวด


เครื่องดื่มน้ำเห็ดรวมผสมน้ำผึ้ง

Mushroom Plus

เครื่องดื่มน้ำเห็ดรวมผสมน้ำผึ้ง เป็นเครื่องดื่มรวบรวมเห็ดที่มีประโยชน์มาสกัดโดยกรรมวิธีและเทคโนโลยีที่ทันสมัยจนได้น้ำเห็ดรวมที่คงรสชาติของเห็ดไว้อย่างครบถ้วน เมื่อนำมาผสมน้ำส้มสายชูหมักจากน้ำผึ้ง ทำให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีรสชาติกลมกล่อมของเห็ดต่างๆและน้ำผึ้งอย่างครบครัน

ชื่อผลิตภัณฑ์ : เครื่องดื่มน้ำเห็ดรวมผสมน้ำผึ้ง

ส่วนผสมของเครื่องดื่มน้ำเห็ดรวมผสมน้ำผึ้ง

  1. น้ำ                                                 53.9%
  2. น้ำผึ้ง                                             20.0%
  3. น้ำส้มสายชูหมักจากน้ำผึ้ง                15.0%
  4. เห็ดภูมาลา                                     3.0%
  5. เห็ดโคนญี่ปุ่น                                 3.0%
  6. เห็ดตังถั่งเช่า                                  1.8%
  7. เห็ดหอม                                          1.8%
  8. เห็ดหลินจือ                                     1.5%

วิธีรับประทาน : รับประทานวันละ  50 มิลลิลิตร

ปริมาตรสุทธิ  : 400 มิลลิลิตร
การเก็บรักษา : โปรดเก็บไว้ในที่แห้งและเย็น อย่าให้ถูกแสงแดดโดยตรง ปิดภาชนะให้แน่นอยู่เสมอ
อย. 50-1-02237-2-0016

จัดจำหน่ายโดย : บริษัทไทยเฮลท์ จำกัด
35/530 ถ.เลียบคลองภาษีเจริญฝั่งเหนือ แขวงหนองแขม เขตหนองแขม กรุงเทพมหานคร 10160
ผลิตโดย : บริษัทเชียงใหม่เฮลตี้ โปรดักส์ จำกัด
193 ม.2 ถ.เชียงใหม่ - ลำปาง ต.สารภี อ.สารภี จ.เชียงใหม่ 50140


ราคาโปรโมชั่น
1   ขวด ราคา   1,200 บาท
3   ขวด ราคา   1,100 บาท/ขวด
6   ขวด ราคา   1,000 บาท/ขวด
12 ขวด ราคา      900 บาท/ขวด
24 ขวด ราคา      850 บาท/ขวด


WWW.เจ้าแม่อาหารเสริม.COM 


เรายินดีให้คำปรึกษาเรื่องสุขภาพ การใช้อาหารเสริมเพื่อบำบัดร่างกาย และข้อมูลอาหารเสริมทุกชนิด


สินค้าทุกชิ้นเป็นของใหม่ ของแท้ 100% ทางร้านสั่งซื้อสินค้าจากทางบริษัทโดยตรง


ทางร้านมีลูกค้าประจำอยู่ทั่วประเทศและต่างประเทศ มีข้อมูลชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ลูกค้า มีการจัดส่งสินค้าจริงทุกวัน สามารถตรวจสอบได้

ท่านจึงสามารถมั่นใจว่า จะได้รับบริการที่ดีที่สุดจากทางเรา ขอขอบพระคุณทุกท่านมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ