ฟาลิเซีย เอนไซม์บำบัด กุญแจแแห่งชีวิต ฟาลิเซีย เอนไซม์จากจุลินทรีย์คุณภาพหนึ่งเดียวในโลก เพื่อการบำรุง ฟื้นฟู เซลล์ที่เสื่อมสภาพ และสร้างเซลล์ใหม่ แก้ไขปัญหาสุขภาพที่ต้นเหตุของโรคทั้งระบบ


ฟาลิเซีย เอนไซม์บำบัด กุญแจแแห่งชีวิต
FALISIA เลขที่อย. 10-1-10055-1-0003
หากคุณมีอาการต่อไปนี้
อ่อนเพลียไม่มีแรง เหนื่อยเมื่อยล้าง่าย อ้วนลงพุงหน้าตาหมองคล้ำดูโทรมแก่กว่าวัย ผิวหยาบกร้านภูมิแพ้ ไม่สบายอยู่บ่อยครั้ง หายป่วยช้ากว่าปกติ ขับถ่ายลำบาก ริดสีดวงทวาร นอนไม่หลับ หายใจติดขัด หน้ามืดตาลาย สายตาพร่ามัว ปวดเมื่อยกล้ามเนื้ออยู่บอยครั้ง อาการเหล่านี้ กำลังบ่งบอกถึงภาวะความเสื่อม ของร่างกายและสภาวะเอมไซม์บกพร่อง
ฟาลิเซีย คืออะไร ?
ฟาลิเซีย เอนไซม์จากจุลินทรีย์คุณภาพหนึ่งเดียวในโลก เพื่อการบำรุง ฟื้นฟู เซลล์ที่เสื่อมสภาพ และสร้างเซลล์ใหม่ แก้ไขปัญหาสุขภาพที่ต้นเหตุของโรคทั้งระบบ 
ฟาลิเซียคือผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร (Unique Specially Process Food Supplement) เป็นสินค้านวัตกรรม "เอนไซม์บำบัด” ที่มีคุณภาพและความปลอดภัยสูง ฟาลิเซียเกิดจากการคิดค้นของนักวิทยาศาสตร์อัจฉริยะชาวไทย ดร.วิสุทธิ์ จันทวิชญสุทธิ์ ผู้ค้นพบ จุลินทรีย์ โปรไบโอติกกลุ่มหนึ่งชื่อว่า “ไบโอวิสท์” ซึ่งมีคุณสมบัติในการย่อยสลายของเสียในธรรมชาติ กำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์และกำจัดเชื้อโรคที่เป็นอันตรายกับคนและสัตว์ พื้นที่ค้นพบอยู่ในป่าชายเลนคลองโคน จังหวัดสมุทรสงคราม
สิ่งที่ค้นพบคือ กลุ่มจุลินทรีย์ที่ผลิตกรดแลคติก ที่มีคุณสมบัติในการย่อยสลาย ทำให้ป่าชายเลนบริเวณนั้นมีโอโซนมาก และเป็นที่ซึ่งมีระบบนิเวศสมบูรณ์ที่สุด นับจากการค้นพบนั้นจึงทำให้มีการพัฒนาให้อยู่ในรูปแบบของผลิตภัณฑ์เอนไซม์บำบัดรักษาโรคเรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน 


ส่วนประกอบของ ฟาลิเซีย
จุลินทรีย์บริสุทธิ์ โปรไบโอติก 5  ชนิด ได้แก่ เพดดิโอคอคคัส เอซิดไดแลคติซี, พิเซีย ฟาริโนซ่าเดคเคอร่า อะโนมาล่าบาซิลลัส อะไมโล ลิเคอฟาเซียน  และพิดิโอคอคคัส เพโทซาเซียส
เห็ดทางการแพทย์ที่มีฤทธิ์เป็นยา  7 ชนิด ได้แก่ เทอเกะ ถังเฉ้า ชิตาเกะ หลินจือ ปุยฝ้าย โมตาเกะ และฮิเมะมัตสึตาเกะ มีสรรพคุณในการรักษาบำบัดโรคโดยกระบวนการธรรมชาติผสมกับจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์หลายชนิด
1.เห็ดถั่งเช่า ชื่อวิทยาศาสตร์ : Cordyceps sinensis จัดเป็นเห็ดทางการแพทย์อีกชนิดหนึ่งที่หาได้ยากยิ่ง มีสรรพคุณเป็นยาช่วยบำรุงร่างกาย เห็ดถั่งเช่า เป็นสมุนไพรจีนธาตุอุ่น ให้กลิ่นหอม ไร้พิษ มีรสขมอมหวาน บำรุงปอดและบำรุงไต บำรุงกำลัง แก้อาการอ่อนเพลีย บำรุงได้ทั้งธาตุหยิน-หยาง และเสริมสมรรถภาพทางเพศสำหรับเพศชาย ถั่งเช่า จึงได้ฉายาอีกอย่างว่าสมุนไพรบำบัดอาการอ่อนเพลียได้ร้อยชนิด
2.เห็ดฮิเมะมัตสึทาเกะ ชื่อวิทยาศาสตร์ : Agaricus blazei จากการวิเคราะห์ทางวิทยาศาสตร์พบว่าเห็ดชนิดนี้อุดมไปด้วยสารเบต้ากลูแคน ซึ่งมีส่วนช่วยให้ร่างกายผลิตสารที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการต่อต้านสิ่งแปลกปลอม เช่น interferon และ interleukins ได้มากขึ้นด้วย อีกทั้งยังมีส่วนช่วยในการควบคุมความดันโลหิต ลดระดับน้ำตาลและคลอเลสเตอรอลในกระแสเลือดอีกด้วย
3.เห็ดยามาบูชิตาเกะ ชื่อวิทยาศาสตร์ : Hericium erinaceus ในสมัยโบราณ เห็ดยามาบูชิตาเกะนี้ถูกนำไปเข้าตำรับยาในการรักษาโรคของระบบทางเดินอาหาร เช่น แผลในกระเพาะอาหารเป็นต้น แต่สำหรับงานวิจัยทางการแพทย์ที่ได้ตีพิมพ์ลงใน International Journal of Medicinal Mushrooms ซึ่งทำโดย ดร.ทาคาชิแห่งมหาวิทยาลัยชิซูโอกะ ประเทศญี่ปุ่น พบว่า เห็ดชนิดนี้ให้ผลต่อการเสริมสร้างการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันอีกทั้งยังช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดมะเร็ง กระเพาะอาหาร หลอดอาหารและผิวหนังได้อีกด้วย
4.เห็ด Turkey tail ชื่อวิทยาศาสตร์ : Trametes versicolor สำหรับงานวิจัยทางการแพทย์ในปัจจุบันพบว่า เห็ดชนิดนี้ มีสารประกอบกลุ่มโพลีแซ็คคาไรด์ ที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน ต่อต้านมะเร็งบางชนิดเช่น มะเร็งปอด ลดไขมันไม่ดีชนิด LDL รวมไปถึงการผลต้านเชื้อไวรัสบางจำพวก
5.เห็ดไมตาเกะ ชื่อวิทยาศาสตร์ : Grifola frondosa ในปัจจุบัน นักวิจัยยังได้มีการค้นพบอีกว่าการรับประทานเห็ดไมตาเกะเป็นประจำจะช่วยปรับสมดุลของความดันโลหิต ระดับน้ำตาลและฮอร์โมนอินซูลิน อีกทั้งยังช่วยควบคุมระดับคลอเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ในกระแสเลือดได้อีกด้วย

6.เห็ดชิตาเกะ ชื่อวิทยาศาสตร์ : Lentinus edodes งานวิจัยหลายชิ้นในญี่ปุ่นพบว่า เห็ดชิตาเกะมีสารสำคัญที่มีชื่อว่า อิริตาดีนีน (eritadenine) ซึ่งทำให้ระดับคลอเลสเตอรอลในเลือดลดลงได้อย่างน่าอัศจรรย์และมีสารเลนติแนน (lentinan) ที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์ระบบภูมิคุ้มกันให้มีประสิทธิภาพในการต่อสู้ ยับยั้งหรือป้องกันการเติบโตของเซลล์เนื้องอกต่างๆได้ดีอีกด้วย ปัจจุบัน นักวิจัยสมัยใหม่ซึ่งได้ทำการวิจัยเกี่ยวกับเห็ดชิตาเกะ ก็พบว่า เห็ดชิตาเกะมีส่วนช่วยในการลดความเสี่ยงต่อโรคหลอดเลือดหัวใจตีบ ต้านโรคมะเร็งและโรคร้ายต่างๆจากเชื้อไวรัส
สุดยอดสมุนไพรไทย 7 ชนิด ได้แก่ น้ำมันจมูกข้าว กะชายดำ ถั่วขาว โสมห้าใบ กระเทียม ใบบาร์เลย์ และพริกไทยดำ
คุณประโยชน์ของฟาลิเซีย
 • เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของร่างกายให้มีประสิทธิภาพที่ดีขึ้นกว่าเดิมในระยะยาว เช่น ระบบการไหลเวียนโลหิต ระบบการทำงานของสมอง ระบบการย่อยอาหาร ระบบขับถ่าย การเผาผลาญพลังงาน
 • การซ่อมแซมส่วนที่เสื่อมและสึกหรอของร่างกาย ระบบการเผาผลาญ ระบบสืบพันธุ์ ฯลฯ
 • ป้องกันและบรรเทา โรคภูมิแพ้ ต่างๆ
 • ลดความดันโลหิตและโรคไขมันในหลอดเลือดสูง บรรเทาอาการเหน็บชา
 • ป้องกันความเสี่ยงของ โรคอัมพฤกษ์ อัมพาต และบรรเทาอาการให้ทุเลาหรือหายเป็นปกติ สำหรับผู้ป่วยโรคดังกล่าว
 • ป้องกันความเสี่ยงของโรค พาร์กินสัน ไมเกรน อัลไซเมอร์ อัมพาต
 • และบรรเทาอาการให้ทุเลาหรือหายเป็นปกติสำหรับผู้ป่วยโรคดังกล่าว
 • ป้องกัน โรคมะเร็งทุกชนิด เช่น มะเร็งตับ มะเร็งเต้านม มะเร็งปอด ฯลฯ อัมพาต และบรรเทาอาการให้ทุเลาหรือหายเป็นปกติสำหรับผู้ป่วยโรคดังกล่าว
 • บรรเทาอาการ ท้องเสีย ท้องผูก ท้องร่วง อย่างมีประสิทธิภาพ
 • แก้ไขปัญหาและป้องกันโรคเบาหวาน ต่อมไทรอยด์
 • แก้ไขปัญหาและป้องกัน โรคโลหิตจาง  โรคลูคีเมีย
 • ป้องกันโรคกลากเกลื้อน ผดผื่น

สารสกัดเข้มข้นจากเห็ด 7 สายพันธ์ุ จุลินทรีย์ 5 ชนิด
          ผสานคุณค่าเห็ดทางการแพทย์ เพื่อคุณประโยชน์แห่งการฟื้นฟูแหล่งของโปรตีนคุณภาพสูง ที่มีกรดอะมิโนจำเป็นอยู่ครบถ้วนแหล่งของสารอาหาร วิตามิน และเกลือแร่สูง กรดนิวคลีอิค
          เหมาะสำหรับ ผู้ที่มีภาวะภูมิคุ้มกันบกพร่อง เช่น SLE ภูมิแพ้ ผู้ที่กำลังอยู่ในสภาวะความเสื่อมของร่างกาย เช่น เบาหวาน ความดันโลหิตสูง โรคไต โรคหัวใจ เมื่อรับประทานเป็นประจำ จะทำให้ร่างกายไ้ด้รับการฟื้นฟู ซ่อมแซม เซลล์ และรักษาระบบการทำงานของร่างกายให้เป็นปกติ ทำให้สุขภาพแข็งแรง และอายุยืนยาว

ผลการใช้ฟาลิเซีย ในการบรรเทาอาการจากโรคร้ายต่างๆ
วิธีรับประทาน
สัปดาห์ที่ 
1-4 ครั้งละ 2 เม็ด วันละ 3 ครั้ง (1 ชั่วโมงก่อนอาหาร หรือ ตอนท้องว่าง ),
หลังสัปดาห์ที่ 4 ครั้งละ 1 เม็ด วันละ 3 ครั้ง  ระหว่างวันควรดื่มน้ำตามมากๆ
 ข้อแนะนำสำหรับผู้เริ่มรับประทาน ฟาลิเซีย เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ในการบรรเทาปัญหาสุขภาพ
 
*ผู้ที่รับประทานยาประจำที่แพทย์สั่ง ให้ทานยานั้นต่อไป ไม่ต้องหยุด โดยรับประทาน ฟาลิเซีย ในช่วงเวลาที่ไม่รับยาแพทย์ เช่น ยาที่แพทย์สั่งเป็นยา ก่อนและหลังอาหาร ให้ทานฟาลิเซีย ก่อนหรือหลังยาที่ทานประจำ อย่างน้อย 1 ชั่วโมง หรือตอนท้องว่าง 
ขนาดบรรจุ 100 แคปซูลต่อกระปุก
ราคาพิเศษ 1 กระปุก 2,850 บาท ส่งฟรี
(มีบริการเก็บเงินปลายทาง)

ไม่มีความคิดเห็น: