ทำไมต้องซื้อกับร้านเจ้าแม่อาหารเสริม

ทำไมถึงต้องซื้อกับร้านเจ้าแม่อาหารเสริม
เหตุผลในการสั่งซื้ออาหารเสริมทางเน็ต มีอะไรบ้าง

1. เรากล้าการันตีสินค้า 

สินค้าของที่ร้านเจ้าแม่อาหารเสริมเป็นของแท้ 100% ทุกตัวค่ะ และเป็นสินค้าล็อตใหม่จากบริษัทเลย ถ้าเก่าหรือปลอมเรายินดีคืนเงินนะคะ เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยค่ะ
2. ได้พูดคุยกับเจ้าของร้านโดยตรงเลยค่ะ มีความกันเองมาก ไม่ซื้อไม่ว่าโทรมาคุยกันก่อน ยิงมาให้เราโทรกลับก็ได้ค่ะ ที่ร้านเรารับสายกันเอง พร้อมตอบคำถามเรื่องสินค้า วิธีรับประทาน ข้อสงสัยเกี่ยวกับสินค้าของแท้ ของปลอม สินค้าในรายการทีวีต่างกับที่ขายในอินเตอร์เน็ตอย่างไร จะรู้ได้อย่างไรว่าอันไหนแท้ อันไหนปลอม สอบถามได้เลยจ้า
3. ร้านเจ้าแม่อาหารเสริมเปิดขายมานานแล้ว อาจจะไม่ใช่ร้านที่ทันสมัย ไม่มีหน้าเว็บที่หรูหรา แต่ขายของใหม่ ไม่มีเก่าแน่นอน และมีลูกค้าอยู่ทั่วประเทศ จะภาคเหนือ อีสาน กลางหรือใต้ มีหมดทุกที่ ในหลายๆอำเภอค่ะ ลองสอบถามดูได้เลยค่ะ
4 สะดวกในการสั่งซื้อ สั่งทางโทร ไล เฟสบุคเพจ sms ได้หมด บันทึกข้อมูลลูกค้าอย่างดี คราวหน้าแจ้งว่าให้ส่งที่เดิอนเงินรก่อน กังวลว่าจะไม่ได้รับของ ทางร้านเข้่าใจค่ะ เป็นเรื่องธรรมดา
5 เน้นความพึงพอใจลค เราตั้งใจบริการให้จริงๆ สั่งแอล้วแยกส่งสองที่ ให้ส่งแบบไหน ถึงวันไหนบอกได้เลย ลคที่พึงพอใจมักจะสั่งซ้ำร้านเดิมค่ะ
7 ของแถมพรีเมี่ยม ของดีจริงๆเท่านั้น ไม่แถมสินค้าโนเนม แถมคือแถม ไม่แถมคือไม่แถม ของดีๆเช่นต้นข้าวสาลีอ่อนผลิตออสเตรเลีย ชาล้างไขมัน กล่องละ เปนพันก็แถมจ้าไม่มีความคิดเห็น: